Cập nhật giá cước vận chuyển của Viettel Post mới nhất

Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn dịch vụ của Viettel Post, bài viết dưới đây cập nhật bảng giá cước vận chuyển của Viettel Post mới nhất năm nay. Đây là thông tin hữu ích cho những ai sắp và đang chuẩn bị sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel Post.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân tới doanh nghiệp, Viettel Post cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau như chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc. Do tính chất khác nhau nên giá cước vận chuyển của từng loại hình cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển Viettel cho từng hình thức giao nhận:

1.      Bảng giá cước dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Để xem chi tiết những lưu ý về hình thức giao hàng này, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/

2.      Bảng giá cước dịch vụ giao hàng nhanh

Hoặc quý khách hàng có thể truy cập TẠI ĐÂY (URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-nhanh/) để xem chi tiết.

3.      Bảng giá cước dịch vụ giao hàng hỏa tốc

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc có lưu ý gì? Thời gian giao hàng từng tuyến ra sao? Để xem thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-hoa-toc/

Ngoài ra, để có thể dễ dàng xác định mình muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển gì của Viettel Post, quý khách hàng có thể vào ĐÂY (URL: https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/) để tra cứu cức phí và thời gian vận chuyển đơn hàng của mình.

Ví dụ khách hàng muốn gửi hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn, nhưng chưa biết chính xác thời gian và chi phí vận chuyển là bao nhiêu. Để tham khảo chi phí và thời gian vận chuyển của từng loại hình dịch vụ, quý khách có thể truy cập link (https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/) và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Ngay lập tức, hệ thống của Viettel Post sẽ gửi lại kết quả cho khách hàng về cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn cũng như thời gian vận chuyển đơn hàng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp.
Để có thể được giải đáp mọi thắc mắc về cước vận chuyển cũng như các thông tin khác về dịch vụ giao hàng Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 19008095.