Chuyển phát nhanh Hải Dương với dịch vụ tặng quà sinh nhật

ship-hang-viettel

Hiện nay, dịch vụ tặng quà sinh nhật bằng bưu điện ngày ngày càng phổ biến trên thị trường tỉnh Hải Dương. Chuyển phát nhanh Hải Dương trực thuộc Viettel Post ra đời, sẽ giúp quý khách chuyển những món quà ý nghĩa đến tận tay người nhận một cách thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất và bất ngờ nhất. 

chuyen-phat-nhanh-hai-duong
Chuyển Phát Nhanh Hải Dương

Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, dịch vụ bảo đảm quá trình vận chuyển sẽ tuân theo những nguyên tắc sau

  1. Giao hàng nhanh chóng: Trong ngày với nội tỉnh, từ 2 đến 4 ngày với ngoại tỉnh.  Thời gian có thể lâu hơn nếu điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  2. Đảm bảo chất lượng nguyên vẹn, an toàn: Dịch vụ đảm bảo, bưu kiện sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong tình trạng nguyên vẹn, không hỏng hóc, sứt mẻ.
  3. Bảo mật thông tin khách hàng: Địa chỉ, số điện thoại của khách gửi và khách nhận sẽ tuyệt đối được giữ bí mật, không để bị rò rỉ tới các công ty đối thủ.
  4. Kỷ luật nghiêm khắc với đội ngũ nhân viên không đạt yêu cầu (cảnh cáo, hành chính, thậm chí là sa thải): Nếu để hàng hóa hỏng hóc, giao hàng chậm trễ/ sai địa chỉ, thái độ không chuyên nghiệp.

Hiện nay, chuyển phát nhanh Hải Dương đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các các hộ kinh doanh và đông đảo người dân địa phương. Với tác phong chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến, quy trình nghiêm ngặt, dịch vụ cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Tổng đài sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc thắc của bạn.

Tham khảo thêm thông tin chuyển phát nhanh khác:

Giải mã lý do chuyển phát nhanh Long An được ưa chuộng
Cước vận chuyển dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post thế nào?
CHUYỂN PHÁT NHANH TIỀN GIANG GẦN NHẤT
Chuyển phát nhanh Quảng Nam không có thẩm quyền vận chuyển vũ trang
Chuyển phát nhanh Kon Tum không ngừng đổi mới và phát triển

 

Các thông tin hữu ích khác:

Chuyển phát nhanh trong ngày – dịch vụ tiện ích không thể bỏ qua
Chuyển phát nhanh quốc tế không còn là nỗi lo với Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel
Chuyển phát nhanh Hải Dương đáp ứng nhu cầu chuyển phát nội địa