Dịch vụ chuyển phát uy tín với giờ làm việc linh hoạt

Ngoài việc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát, Viettel Post còn đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng nhờ vào khung giờ làm việc linh hoạt

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển phát bưu phẩm và hàng hóa, mỗi ngày, mạng lưới bưu cục của Viettel Post tiếp đón hơn 300.000 lượt khách hàng và vận chuyển hơn 500.000 đơn hàng đi khắp nơi cả trong và ngoài nước. Để làm được điều này, Viettel Post đã triển khai khung giờ làm việc tối ưu nhằm phục vụ khách hàng với hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là giờ làm việc Viettel Post cho khách hàng quan tâm tham khảo:

Thời gian làm việc: từ 7h đến 20h

Ngày làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Khung giờ làm việc nói trên áp dụng tại tất cả các chi nhánh bưu cục của Viettel Post tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, việc các bưu cục của Viettel Post hoạt động xuyên suốt 7 ngày mang tới sự hỗ trợ kịp thời cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu chuyển phát gấp hàng hóa vào cuối tuần.

Với đội ngũ tận tâm của Viettel Post và khung giờ làm việc linh hoạt, Viettel Post mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, quý khách hàng sẽ không còn lãng phí thời gian chờ đợi hai ngày cuối tuần trôi qua. Viettel Post đảm bảo các đơn hàng của quý khách được xử lý liên tục 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo biểu phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.