Dịch vụ vận tải gom đơn tạo uy tín với 3 nguyên tắc vàng

dich-vu-van-tai-gom-don
dich-vu-van-tai-gom-don

Hiện nay, toàn bộ các chi nhánh Viettel Post phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đã chính thức áp dụng dịch vụ vận tải gom đơn, có nghĩa là gom các đơn hàng có cùng điểm đến và vận chuyển cùng một lúc.

dich-vu-van-tai-gom-don
dich-vu-van-tai-gom-don

Sau nhiều năm đi vào hoạt động,  dịch vụ vận tải gom đơn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Việt Nam với 3 phương châm vàng sau:

  1. Lắng nghe mọi ý kiến của người dân:

Nhân viên đảm nhiệm chăm sóc khách hàng Viettel Post luôn chú trọng việc lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng, dù tiêu cực hay tích cực trên khắp tỉnh thành Bắc – Trung – Nam cả nước. Điều này, giúp dịch vụ không ngừng hoàn thiện những thiếu sót, triển trở thành lựa chọn hàng đầu chỉ trong một thời gian ngắn.

  1. Đến với mọi miền, mọi tầng lớp nhân dân:

Dịch vụ phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành: từ đồng bằng, đến những vùng núi khó khăn. Với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ tự hào là đối tác đáng tin cậy của đông đảo tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, vì bản chất của dịch vụ, nên cước phí vô cùng tiết kiệm và luôn hoạt động vào những ngày nghỉ, lễ, dịch vụ vận tải gom đơn tự tin trở thành đối tác số 1 của các shop kinh doanh.

  1. Quyền lợi khách hàng được ưu tiên số 1:

Dịch vụ đảm bảo, sẽ lược bỏ những công đoạn truyền thống, rườm rà, không mang lại hiệu quả. Điểm cộng này bảo đảm hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, và bảo mật tuyệt đối thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…).