Giao hàng tiết kiệm Kon Tum đẩy lùi tình trạng thất lạc hàng hóa

giao hàng tiết kiệm Bình Định

Giao hàng tiết kiệm Kon Tum hiện đã áp dụng hệ thống tra cứu mã bill. Bước tiến này được giới chuyên môn đánh giá là sự bùng nổ của lĩnh vực vận tải, giúp hạn chế tối đa tình thất lạc hàng hóa với 4 lợi ích ưu việt sau đây:

  1. Số lượng hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ:

Với việc áp dụng hệ thống tra cứu mã bill, giao hàng tiết kiệm Kon Tum sẽ giúp quý khách chủ động kiểm soát số lượng hàng hóa. Đặc biệt hữu ích với các đơn hàng số lượng lớn, không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn, rơi vỡ, thất lạc.

giao-hang-tiet-kiem-kon-tum

  1. An toàn khi vận chuyển xuyên quốc gia:

Mã bill được xem là vé thông hành cho vận chuyển ngoài nước và được sử dụng như một biên lai pháp lý trên khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chi nhánh đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn ra nước ngoài, đúng địa chỉ, không thất lạc, chậm trễ.

  1. Tiết kiệm thời gian:

Quy trình vận chuyển được lược bỏ đáng kể những công đoạn thủ công, kém hiệu quả. Khách hàng không cần phải thông qua nhiều bước mới nhận/ gửi được bưu kiện. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn lại. Đồng thời mã bill sẽ ghi rõ các điều khoản mà người vận tải và người nhận chỉ cần căn cứ vào vận đơn để thanh toán, giữa bên vận tải và bên nhận.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về giao hàng tiết kiệm Kon Tum, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Tổng đài sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc thắc của bạn.