Gửi hàng trong ngày, tạo niềm vui bất ngờ cho trẻ là chuyện dễ dàng

giao-hang-trong-ngay

Hôm nay là sinh nhật con bạn, hoặc tết trung thu, lễ Noel? Và bạn muốn tạo cho trẻ một niềm vui bất ngờ, một dấu ấn hạnh phúc không thể nào quên trong cuộc đời? Dịch vụ gửi hàng trong ngày của Viettel Post sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy, giúp bạn và trẻ có được những giây phút vui vẻ nhất, với các ưu điểm sau:

giao-hang-trong-ngay

  1. Nhanh chóng: Dù trẻ đang ở cách bạn 1000km, gửi hàng trong ngày chỉ mất 24 tiếng đồng, đã có thể trao tận tay con bạn món quà ý nghĩa.
  2. An toàn: Dịch vụ cam đoan bưu kiện sẽ hoàn toàn nguyên vẹn, không sứt mẻ, hỏng hóc. Trong trường hợp thất lạc, hoặc thời gian vận chuyển quá lâu, Viettel Post sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời, bồi thường và xin lỗi.
  3. Thân thiện: Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, với tác phong thân thiện, nhiệt tình sẽ làm nụ cười trên môi trẻ không bao giờ vụt tắt. Nếu nhân viên của dịch vụ có thái độ không tốt, Viettel Post sẽ áp dụng hình thức kỷ luật thích đáng.giao-hang-trong-ngay

Với châm ngôn: “Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu”, dịch vụ gửi hàng trong ngày của Viettel Post hy vọng sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy, đi vào đời sống người dân, mang đến những niềm vui ngọt ngào và ấm áp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách.