Hành trình đường thư Viettel là gì?

Bạn đã thực sự hiểu hết về dịch vụ chuyển phát mà mình sử dụng? Bạn hiểu hành trình đường thư Viettel là gì? Bạn có muốn biết cách kiểm soát thông tin đơn hàng của mình trong quá trình vận chuyển? Viettel Post sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy trong bài viết dưới đây.

Hành trình đường thư Viettel được hiểu là hành trình vận chuyển của bưu gửi từ bưu cục của Viettel Post tới địa chỉ người nhận. Hành trình đường thư là căn cứ để xây dựng chỉ tiêu thời gian toàn trình (Chỉ tiêu thời gian toàn trình là khoảng thời gian tính từ khi bưu gửi được chấp nhận cho đến khi được phát cho người nhận).

Lợi ích của hành trình này chính là khách hàng có thể dễ dàng nắm được chính xác thông tin bưu gửi của mình từ lúc bưu gửi được chấp nhận, giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc nhận bưu kiện.

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin, Viettel Post đã mở hệ thống tra cứu đơn hàng online trên trang web chính thức của mình (viettelpost.com.vn). Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức đến bưu cục nơi mình gửi hàng để hỏi về đơn hàng của mình. Thay vào đó, để tra cứu đơn hàng Viettel Post, quý khách hàng chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY (Insert URL: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang/ )

Sau đó gõ số mã phiếu gửi đơn hàng của mình rồi “Tra cứu”, ngay lập tức mọi thông tin về đơn hàng của bạn sẽ được cung cấp. Hệ thống tra cứu đơn hàng của Viettel Post cho phép khách hàng tra cứu nhiều đơn khác nhau (tối đa 30 đơn), với điều kiện các mã phiếu cách nhau bởi dấu phẩy.Nếu có bất cứ thắc mắc gì về hành trình đường thư Viettel hoặc các dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline 19008095 để được tư vấn và giải đáp!