Hướng dẫn cách tính cước vận chuyển của Viettel Post

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam và có nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tính cước vận chuyển cho từng loại dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng, Viettel Post cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát như chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, giao hàng nhận tiền (SCOD). Cước phí Viettel Post cũng vì thế mà sẽ khác nhau theo từng loại dịch vụ.

Cước phí vận chuyển nhanh

Cước phí vận chuyển tiết kiệm

Để xem chi tiết các lưu ý về bảng giá cước dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, quý khách hàng vui lòng truy cập: Tại đây (Link URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/)

Cước phí chuyển phát hỏa tốc

Chi tiết xem tại: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-hoa-toc/

Cước phí giao hàng thu tiền (Ship COD)

Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết ghi chú về dịch vụ này tại: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-nhanh-giao-hang-thu-tien/.

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao nhận của Viettel Post hoàn toàn có thể ước tính cước vận chuyển cho đơn hàng của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào link https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/ và điền thông tin về đơn hàng của mình như địa điểm gửi, địa điểm nhận, trọng lượng ước tính, số tiền thu hộ và hình thức vận chuyển. Ngay lập tức hệ thống của Viettel post sẽ nhanh chóng cho bạn bạn cước phí bạn sẽ phải trả là bao nhiêu. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ sử dụng.
Để có thể tính cước vận chuyển nhanh và chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của Viettel Post trong bài viết, hoặc gọi tới số Hotline 19008095 để được giải đáp thắc mắc.