Người dân “háo hức” sử dụng dịch vụ phát trong ngày Viettel Post

chuyen-phat-nhanh-ha-noi

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ, bên cạnh những dịch vụ giao hàng truyền thống thì dịch vụ phát trong ngày được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Dịch vụ phát trong ngày hay còn gọi là giao hàng nhanh siêu tốc. Đây là gói dịch vụ chuyển phát đặc biệt mà trong đó bưu phẩm, hàng hóa sẽ được gửi tới tay người nhận ngay trong ngày. Trong xu thế phát triển của dịch vụ hàng hóa, Viettel Post cũng đã cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc cho khách hàng. Dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. 

dich-vu-phat-trong-ngay

Người dân háo hức sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc Viettel Post bởi được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác. Tại đây yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Và yếu tố thời gian cũng chính là lợi ích vượt trội nhất của hình thức giao hàng nhanh trong ngày so với các hình thức giao hàng còn lại.

Thời gian giao nhận hỏa tốc của Viettel Post sẽ mất tối đa khoảng 12 – 24 tiếng kể từ ngày khách hàng giao bưu phẩm. Nó hoàn toàn thích hợp cho những đơn hàng gấp, quan trọng. Dịch vụ chuyển phát này sẽ giúp khách hàng xử lý kịp thời mọi việc phát sinh, hay cần gửi điện tín quan trọng.

Chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng xem thêm bằng cách truy cập Tại đây 

Do tính chất dịch vụ đáp ứng yêu cầu về tốc độ và thời gian cho người sử dụng nên cước phí cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác.

dich-vu-phat-trong-ngay

Tuy cước phí cao nhưng thời gian giao hàng lập tức và ngay trong ngày. Khách hàng không phải chờ đợi lâu. .

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ phát trong ngày cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng hãy liên hệ tới số Hotline: 19008095 để được tư vấn.