Những điều bạn cần biết về giao hàng tiết kiệm Quảng Nam

giao-hang-tiet-kiem-quang-nam

Giao hàng tiết kiệm Quảng Nam là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của Viettel Post bởi cước phí rẻ và thời gian vận chuyển hợp lý.

Quảng Nam được biết đến là vùng đất du lịch nổi tiếng, giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam đứng thứ 6 về diện tích, thứ 19 về dân số trong số 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Bởi vậy nền kinh tế ở đây đang ngày càng phát triển. Và người dân đã sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post để hỗ trợ giao vận hàng hóa, bưu phẩm. Giao hàng tiết kiệm Quảng Nam là một trong những hình thức giao hàng tiết kiệm Viettel Post.

giao-hang-tiet-kiem-quang-nam

Đây là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hóa bằng đường bộ. Đây là dịch vụ vận chuyển giá rẻ phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu quá cao về thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng được tính bằng ngày. Dịch vụ được Viettel Post cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Sử dụng dịch vụ ở đâu

Viettel Post đặt tại Quảng Nam 13 chi nhánh. Tại đây, khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ chuyển phát, trong đó có chuyển phát tiết kiệm.

Cước phí chuyển phát tiết kiệm

Chi phí để chuyển phát tiết kiệm là một trong những ưu điểm của dịch vụ này. Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền người dân. Quý khách hàng xem chi tiết tại: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/

Thời gian chuyển phát

Chuyển phát tiết kiệm hay còn gọi là chuyển phát chậm. Đây là hình thức chuyển phát nhiều thời gian hơn các dịch vụ khác nhưng không quá lâu. Thường sẽ mất từ 3 – 5 ngày tùy theo thời gian và địa điểm giao – nhận. 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Quảng Nam cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 19008095.