Quy định của chuyển phát nhanh Gia Lai

Chuyển phát nhanh Gia Lai trực thuộc Viettel Post – hệ thống vận tải hàng đầu Việt Nam là chọn số một của người dân với các ưu điểm: thuận tiện, nhanh chóng. Chi nhánh luôn được vận hành hiệu quả và khoa học nhờ các quy định nghiêm ngặt sau:

  1. Đối với hàng hóa kinh doanh, hàng xuất nhập khẩu buộc phải kèm theo chứng từ thuế và các chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật.
  2. Các thể loại chất lỏng, chất bột đóng gói phải bảo đảm không hư hỏng, ảnh hưởng đến các bưu phẩm khác.
  3. Chiều cao bưu phẩm không được vượt quá 1,5m, tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m, trọng lượng tối đa là 3kg.  

Bên cạnh đó, chuyển phát nhanh Gia Lai cũng đầu tư kỹ lưỡng về phương tiện vận chuyển, cụ thể:

  1. Đường bộ (ô tô, xe máy,..): Hình thức này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm phí cước vận chuyển, phổ biến với toàn bộ tỉnh thành.
  2. Đường sắt: Chấp nhận vận chuyển hầu hết thể loại hàng hóa, thời gian nhanh chóng hơn đường bộ, phí cước cũng vô cùng hợp lý.
  3. Đường thủy: Thời gian nhanh chóng, an toàn hơn so với 2 loại hình trên. Tuy nhiên, nghiêm cấm vận chuyển chất lỏng (chất lỏng gia dụng, hóa chất lỏng, dầu,…).

Với thâm niên nhiều năm, chuyển phát nhanh Gia Lai luôn tự hào là đối tác vận chuyển đáng tin cậy của mọi công dân. Nếu cần biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/.

Trân trọng cảm ơn!