Ship COD Quảng Nam nói không với thất lạc hàng hóa

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, ship COD Quảng Nam được đánh giá là đối tác vận chuyển số 1 của người dân Việt Nam. Chi nhánh kiên quyết nói không với tình trạng thất lạc hàng hóa bằng chính sách hỗ trợ khách hàng sau đây:

  1. Hỗ trợ mang hàng hóa lên chung cư, nhà cao tầng:

Ship COD Quảng Nam hoạt động với phương châm hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, nếu quý khách không thể xuống lấy hàng, nhằm giúp bưu phẩm được kiểm soát an toàn, chặt chẽ, hạn chế thấp nhất tình trạng thất lạc hàng hóa.

ship-COD-quang-nam

  1. Hẹn giờ giao nhận bưu phẩm:

Không chỉ gây được tiếng vang lớn với việc tích hợp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chi nhánh còn hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm, trong đó có dịch vụ giao nhận hàng theo yêu cầu hẹn giờ của quý khách.

  1. Áp dụng hệ thống tra mã bill:

Quý khách chỉ cần truy cập vào đường link sau:  https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang/, sau đó điền mã bill và ấn tra cứu. Như vậy, quý khách đã hoàn toàn chủ động trong việc giám sát quy trình vận chuyển bưu phẩm. Đặc biệt, với hệ thống này, công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn, hạn chế thấp nhất tình trạng thất lạc.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về ship COD Quảng Nam, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ lập tức giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Hy vọng bài viết trên giúp ích cho công việc của quý khách!