Sử dụng dịch vụ dễ dàng với tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel Post

ho-tro-khach-hang

Viettel Post là đơn vị vận chuyển được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi vậy mà tổng đài hỗ trợ khách hàng là một lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Viettel Post hiện nay đang là một trong số những dịch vụ được nhiều chủ shop lựa chọn và tin dùng nhiều nhất. Chuyển phát Viettel Post ngày càng được nhiều người lựa chọn một phần là bởi sự chuyên nghiệp, tính kỷ luật, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó Viettel Post còn được đặc biệt ưa thích, lựa chọn bởi mạng lưới phân phối giao nhận hàng trải dài trên toàn quốc, khắp mọi vùng miền trên cả nước. Bạn sẽ không cần lo lắng với những đơn hàng đến những vùng nông thôn, hải đảo xa xôi. Khi sử dụng dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Với Viettel Post bạn còn có thể lựa chọn thời gian giao hàng phù hợp qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, hay chuyển phát tiết kiệm. 

ho-tro-khach-hang

Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dẫn đến những sự cố đáng tiếc không mong muốn. Khi xảy ra sự cố bạn có thể làm gì?

Khi xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình vận chuyển thì một trong số những công cụ hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tổng đài hỗ trợ khách hàng. Tổng đài hỗ trợ Viettel Post giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra với hàng hóa của bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay gặp sự cố nào khi sử dụng dịch vụ Viettel Post thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài theo Hotline 19008095. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua email của Viettel Post thông qua địa chỉ: support@viettelpost.com.vn. Đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất dành cho bạn.

Hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel Post, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.