Viettel Post giúp gửi hàng trong ngày và những lợi ích vượt trội

gui-hang-trong-ngay

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ, bên cạnh những dịch vụ chuyển phát truyền thống thì việc chuyển, gửi hàng trong ngày được khách hàng đặc biệt quan tâm.

gui-hang-trong-ngay

Việc chuyển phát, gửi hàng trong ngày được hiểu là một hình thức giao hàng nhanh trong ngày, hay còn gọi là giao hàng nhanh siêu tốc. Đây là gói dịch vụ chuyển phát đặc biệt mà trong đó bưu phẩm, hàng hóa sẽ được gửi tới tay người nhận ngay trong ngày. Trong xu thế phát triển của dịch vụ hàng hóa, Viettel Post cũng đã cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Viettel Post được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. 

Lợi ích của dịch vụ giao hàng trong ngày

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác vì yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Và yếu tố thời gian cũng chính là lợi ích vượt trội nhất của hình thức giao hàng nhanh trong ngày so với các hình thức giao hàng còn lại.

gui-hang-trong-ngay

Thời gian giao nhận chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post sẽ mất tối đa khoảng 12 – 24 tiếng kể từ ngày quý khách hàng giao bưu phẩm. Tuy nhiên thời gian có sự khác nhau giữa các tỉnh và cũng khác nhau giữa các tuyến như nội tỉnh hay tuyến liên tỉnh. Cụ thể chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem thêm bằng cách truy cập Tại đây 

 Do tính chất dịch vụ đáp ứng yêu cầu về tốc độ và thời gian cho người sử dụng nên cước phí cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác.

 Dịch vụ giao hàng này phù hợp với những bưu kiện cần chuyển phát gấp. Tuy cước phí cao nhưng giao hàng nhanh trong ngày giúp khách hàng có thể xử lý triệt để công việc phát sinh ngoài mong muốn.

Nếu có nhu cầu gửi hàng trong ngày cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng hãy liên hệ tới số Hotline: 19008095 để được tư vấn.